về chúng tôi

Khởi đầu tri thức - Tiếp bước tương lai - Liên hệ đặt hàng: 0905 33 88 66 (Zalo)
Email: minhgiaphatinfo@gmail.com
về chúng tôi

 

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên Công Ty TNHH MTV - SX - TM IN BAO BÌ MINH GIA PHÁT  xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời cảm ơn chân thành đến quý khách đã ủng hộ tập vở của chúng tôi trong những năm vừa qua.

 

Trong suốt 23 năm hoạt động, MINH GIA PHÁT đã tạo dựng cho mình một thương hiệu tập vở có uy tín trên thị trường cả nước. Công ty chúng có một đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm
Công ty chúng tôi luôn phát huy tối đa trong việc phục vụ khách hàng, với phương châm " Uy Tín - Chất Lượng - Sáng Tạo  Là Hàng Đầu ".

 

Với năng lực đã chứng minh trong thời gian qua thị trường MINH GIA PHÁT ngày nay đã dần trở nên thân thiết, quen thuộc và là một trong những sự lựa chọn ưu ái hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo, nhà trường, ...tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

 

Thành lập vào ngày 03 tháng 02 năm 1999. Chúng tôi đi vào hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Sản xuất tập vở.
  • Chuyên bán các loại giấy.
  • In gia công các loại trên bao bì giấy.

Đầu tư công nghệ mới với thiết bị máy in hiện đại DAIYA 4 MÀU,DAIYA 2 MÀU, DAIYA 1 MÀU, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẬP VỞ 

 

 

Cùng niềm tin sáng tạo cùng đội ngũ sản xuất uy tín trách nhiệm, MINH GIA PHÁT đã sẵn sàng phát huy tối đa thế mạnh của mình trong thị trường đầy cạnh tranh mới mẻ ngày nay, với mục đích không ngừng phấn đấu cung cấp những dịch vụ và sản phẩm ưu việt nhất đến với Quý Khách Hàng.


Xin trân trọng cảm ơn!

 


           

 

                          

Map
Zalo 0905-338-866
Hotline 0905-338-866